Vân Shan Trà Tà Xùa 2.000.000 vnđ /kg có xứng đáng?
- Thương hiệu: Lộc Tân Cương được phân phối bởi Shin tea
- Xuất xứ: Bản Bẹ, Tà Xùa, Sơn La
- Cách sản xuất: Sao trà thủ công hoàn toàn bằng tay
- Nguyên liệu: Hái 1 tôm 2 lá từ cây chè cổ thụ hơn 300 năm tuổi
- Hương vị: Hương rất thơm núi rừng, vị chát thanh dịu, hậu ngọt thanh sâu
- Quy cách đóng gói: 100 gram
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
1. GIỚI THIỆU
Vân shan trà Tà Xùa là 1 loại trà được hái tại Bản Bẹ, Xã Tà Xùa, Huyện Bắc Yên, Tỉnh Sơn La có độ cao gần 2000m so với mực nước biển (tại bản này luôn có mây mù bao phủ, thời tiết mát mẻ quanh năm, nên chất lượng trà thơm ngon vượt trội hơn các bản khác). Trà được hái và mang về SAO TAY hay còn gọi là SAO CHẢO thủ công, thời gian sao lâu hơn sao máy nhưng hương vị trà lại rất thơm ngon, ngon hơn hẳn so với trà sao bằng tôn quay hiện đại. Nhưng vì sao tay thủ công nên sản lượng trà không dồi dào như sao bằng máy.
2. HƯƠNG VỊ
Màu nước vàng sánh như mật ong, hương thơm ngào ngạt đặc trưng của núi rừng Tà Xùa. Vị trà chát dịu thanh, hậu ngọt thanh dịu và sâu lắng khiến cho bạn không thể nào quên. Nếu được uống đến lần thứ 5 thì chắc chắn đi đâu bạn cũng nhớ về hương vị này mãi mãi.
3. TÁC DỤNG
Trà shan tuyết cổ thụ được các nhà nghiên cứu về trà đánh giá là loại trà có dược tính cao nhất trong các loại trà, cực tốt cho sức khỏe, bởi vậy đây được coi là một loại thảo dược quý tại vùng núi Tây Bắc.
• Xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo.
• Giảm lượng cholesterol trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đặc biệt tốt cho sức khỏe của người già, người mắc bệnh tim mạch.
• Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bởi nó làm giảm lượng đường trong máu.
• Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về gan.
• Tốt cho răng miệng, phòng chống dị ứng.
4. CÁCH PHA
Chuẩn bị nước pha trà (nước tinh khiết đóng chai hoặc nước qua bộ lọc)
B1: tráng ấm chén, dụng cụ pha trà
B2: bỏ 8 đến 10gr trà Shan tuyết Tà xùa vào ấm
B3: Dùng nước nhiệt độ 90 đến 95 độ tráng trà, thức trà sau đó đổ hết nước này tráng lại ấm chén
B3: Đổ nước 90 đến 95 độ C vào ấm và hãm trà trong 20 – 25 giây để chuẩn bị uống nước đầu tiên
B4: Rót trà ra chén và bắt đầu thưởng thức.
5. CÁCH BẢO QUẢN
Trà sau khi bóc khỏi túi trà, dùng kẹp trà kẹp lại miệng túi để nơi thoáng mát hoặc dùng hũ trà chuyên dụng để bảo quản, sử dụng nhanh từ 1 đến 2 tháng.
Cho lượng trà vừa đủ để sử dụng, phần còn lại có thể bọc giấy báo, bỏ ngăn mát tủ lạnh – lưu ý tránh để gần thức ăn
Tại Shin tea, các sản phẩm trà luôn được sản xuất theo date mới vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng
6. CAM KẾT TỪ SHIN TEA
SẢN PHẨM TRÀ
• Không sử dụng chất bảo quản, hương liệu, phẩm màu, chất hóa học.
• Được đổi trả – hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, ngay cả khi gói trà đã được bóc ra sử dụng.
• Uống thử trà miễn phí trước khi mua tại cửa hàng hoặc gửi mẫu trà về tận nhà cho khách hàng.
• Không kê giá hay ép khách hàng mua sản phẩm đắt tiền. Tư vấn loại trà hợp khẩu vị với khách hàng mua uống / mua biếu tặng.
SẢN PHẨM DỤNG CỤ TRÀ TRÀ
• Các sản phẩm dụng cụ trà cam kết chính hãng 100%.
• Các sản phẩm ấm chén có chiện dấu của nghệ nhân đầy đủ.
• Nếu bạn mua về kiểm tra không đúng, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị tiền hàng cho bạn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.